Băng dán xé 2 mặt velcro

16/05/2020 Đăng bởi: Nguyễn Đông Hải

Băng dán xé 2 mặt Velcro, băng khóa nhám tiện dụng:

Được phát minh bởi kỹ sư người Thụy sĩ George de Mestral vào năm 1948, lấy cảm hứng từ những hạt cây bị móc vào quần áo khi đi leo núi.Sau hơn 8 năm tìm tìm nghiên cứu và làm việc, ông đã tạo ra một thứ mà ngày nay được gọi là Velcro. Thuật ngữ này xuất phát từ chữ "Velvet" (nhung) và "Crochet" (móc).

Velcro được thiết kế với 2 dải băng, một dải chứa hàng nghìn cái móc li ti, dải còn lại thì sở hữu hàng nghìn những vòng tròn cũng nhỏ không kém. Khi ghép hai dải băng này lại, móc sẽ gắn vào vòng tạo ra cơ chế giữ lại hết sức chắc chắn nhưng vẫn rất dễ gỡ ra khi cần thiết.

Ứng dụng của băng dán xé 2 mặt Velcro trong công việc hằng ngày:

Nhờ sự tiện lợi và tính ứng dụng cao mà Băng dán xé 2 mặt Velcro hiện có mặt trên rất nhiều loại vật dụng hằng ngày như quần áo, balo, túi xách, thậm chí ngay Velcro còn được ứng dụng trong quân sự.

Băng dán xé 2 mặt Velcro còn được sử dụng để cố định vật dụng trong nhà như dây sạc điện thoại, dây truyền tín hiệu, dây thiết bị trên bàn làm việc hoặc bó gọn dây cáp mạng cho các bạn thi công mạng

 

Gửi bình luận của bạn:
Bình luận (1)
binh-luan

Duy Vân (Mr.)

15/09/2020

Công ty TNHH Baihe Holding Việt Nam Địa Chỉ: Đường số 7 - KCN Trảng Bàng - Tây Ninh Công ty Baihe chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Băng gai dính, nhám xé đa dạng kích thước, màu sắc..mong muốn hợp tác cũng phía Công ty. Cam kết giá cạnh tranh cho nhà phân phối, Công ty thương mại!

Liên hệ chúng tôi để được giá tốt và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp 035 6976997

Thiết Bị Điện & Camera-Thúy Nhi

82/14/32A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM 035.697.6997 8:00 AM - 17:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo