Tin tức

Hiểu rõ hơn về hệ thống máng cáp điện?Phân loại và hướng dẫn lựa chọn máng cáp phù hợp

28/12/2020

Máng cáp, thang cáp, khay cáp,... Chúng kiên kết với nhau bởi phụ kiện và được sử dụng xuyên suốt trong công trình có thể nói đây là hệ thống khá quan trọng và cần thiết, đặc biệt là các công trình có mật độ dây cáp dày đặt cùng tiết diện dây tương đối lớn.

Hướng dẫn đọc hiểu ký hiệu được ghi trên dây cáp điện CADIVI

16/12/2020

Với " hướng dẫn đọc hiểu ký hiệu được ghi trên dây cáp điện CADIVI " trên sẽ giúp người dùng nắm rõ các thông tin cần thiết mà nhà sản xuất muốn phổ cập cho người dùng một cách chính xác, dễ dàng phân biệt chủng loại dây trong hơn 2000 mã sản phẩm của CADIVI.

Cáp CVV là gì? Ý nghĩa ký hiệu CVV trong dây cáp điện cadivi

16/12/2020

Được sử dụng với mục đích truyền tải và phân phối điện cho hệ thống hay sử dụng cấp điện áp 0,6/1 kV(300/500V), Cáp CVV cung cấp điện cho động cơ, mấy bơm nước hay các thiết bị gia dụng như máy lạnh, máy nước nóng,...

Dây điện cadivi CXV Là gì?Đặc tính kỹ thuật và ứng dụng của dây CXV vào đời sống.

16/12/2020

Dây điện cadivi CXV là sản phẩm dây cáp điện hạ thế có cấu tạo bao gồm ruột đồng và 2 lớp cách điện bằng XLPE, vỏ bọc ngoài được cấu tạo từ nhựa PVC (Cu/XLPE/PVC), khả năng truyền tải điện từ 0,6/1 kV. Đây là loại dây cáp điện được sử dụng ở các công trình lớn như tòa nhà, xưởng,...hoặc sử dụng làm nguồn dẫn đến các thiết bị máy móc có công suất cao.

Cảm biến vẫy tay | Cảm biến vẫy tay 12V | Công tắc cảm biến vẫy tay 12V

25/11/2020

Hoạt động tương tự như các thiết bị điều khiển dựa trên nguyên lý tia hồng ngoại sóng ngắn, Cảm biến vẫy tay phát hiện vật cản phía trước, cụ thể là khi vẫy tay lần thứ nhất, cảm biến phát hiện chuyển đổng và đưa ra tín hiệu bật đèn, người dùng chỉ việc lặp lại thao tác để tắt đèn khi không sử dụng.

So sánh mức độ hiệu quả khi sử dụng dây rút và dây Velcro bó cáp

24/11/2020

Việc đi dây một cách gọn gàn có tính toán sẽ giúp người dùng dễ dàng quản lý các nốt mạng một cách hiệu quả, bên cạch đó còn tạo thuận lợi trong việc bảo trì sữa chữa sự cố trong tương lai, Dây dán xé 2 mặt hay lược cáp thật sự là một công cụ tốt giúp chúng ta thi công kéo dây một cách hiệu quả.

Thiết bị điện T&J Electric

23/11/2020

Với nhiều thập kỷ kinh nghiệm và con mắt thiết kế hiện đại, T&J Electric cung cấp các giải pháp điện và chiếu sáng chất lượng cao, điện áp thấp, đáp ứng một loạt các ứng dụng khách sạn, thương mại và dân dụng.

Ổ cắm điện âm bàn đa năng BJQ-P1 tích hợp nhiều công nghệ trên cùng một sản phẩm

19/11/2020

Ổ cắm điện âm bàn đa năng BJQ-P1 với nhiều tính năng mà nhà sản xuất đã tích hợp BJQ-P1 hứa hẹn sẽ là sản phẩm nổi bật được săn đón nồng nhiệt trong thời gian tới, đây cũng là xu hướng thiết bị văn phòng hiện đại

Liên hệ chúng tôi để được giá tốt và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp 035 6976997

Thiết Bị Điện & Camera-Thúy Nhi

43 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM 035 6976997 7:30 AM - 18:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
liquid error: không tìm thấy snippet: snippets/messenger-chat.bwt