Ống Nẹp Điện - Ống Nẹp Điện Bán Nguyệt - Ống Nẹp Điện Lỗ Công Nghiệp

Nẹp điện thường được biết đến với các tên gọi như nẹp dây điện, nẹp nhựa điện, nẹp vuông, nẹp luồn dây điện,...và là giải pháp cho việc thi công lắp đặt dây điện nổi phù hợp với các công trình cãi tạo, thêm mới dây hay giấy gọn và cố định dây điện. Tùy vào giá thành và công năng sử dụng mà nhà sản xuất cho ra đời các loại nẹp điện phù hợp với nhu cầu.

Phân loại ống nẹp điện có trên thị trường:

1. Ống nẹp vuông, ống nẹp nhựa điện:

Ống nẹp điện vuông là sản phẩm phổ biến nẹp điện phổ biến được sử dụng rộng rãi trên thị trường, thường được cấu tạo bằng chất liệu nhựa, giúp việc thi công dễ dàng nhờ vào trọng lượng nhẹ, dễ dàng ghép nối tạo hình theo địa hình công trình. Tùy vào phân khúc giá thành mà nẹp điện vuông được sản xuất với chất liệu chống cháy và khả năng chịu lực khác nhau.

Kích thước nẹp điện vuông phổ biến có trên thị trường

Nẹp điện vuông

2. Ống nẹp điện bán nguyệt, ống nẹp sàn:

Ống nẹp bán nguyệt hay còn gọi là nẹp sàn là sản phẩm nẹp điện chuyên dụng dành cho việc lắp đặt thi công trên sàn, hay chân tường với đặc điểm thường xuyên bị tác động bởi ngoại lực như giẫm đạp hay vật nặng đè vào, nẹp sàn có cấu tạo từ nhựa chịu lực nhưng lại có trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt thi công, tính thẩm mỹ cao, an toàn cho người dùng khi có hình dáng bán nguyệt, tránh việc vấp ngã.

nẹp điện bán nguyệt

3. Ống nẹp điện công nghiệp, ống nẹp lỗ:

Ống nẹp điện lổ công nghiệp được sử dụng vào mục đích giúp nười dùng luồn và chia dây dễ dàng cho từng vị trí. Cụ thể nẹp lỗ được ứng dụng nhiều vào việc lắp đặt và chứa dây trong hệ thống tủ điện, với các lỗ được thiết kế sẵn người dùng có thể dễ dàng chia nguồn cho các thiết bị mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và gọn gàn trong tủ.

Nẹp lỗ công nghiệp

 

 

Liên hệ chúng tôi để được giá tốt và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp 035 6976997

Thiết Bị Điện & Camera-Thúy Nhi

82/14/32A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM 035.697.6997 hoặc 035.609.6997 8:00 AM - 17:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo