Chuông cửa không dây thông minh

13/04/2020 Đăng bởi: Nguyễn Đông Hải

CHUÔNG CỬA KHÔNG DÂY LÀ GÌ ?

Chuông cửa không dây là sản phẩm được nghiên cứu và cải tiến dựa trên chuông cửa có dây thông thường. Sản phẩm có hệ thống kết nối không dây bao gồm 1 bộ phát tín hiệu (nút nhấn chuông) và 1 bộ phận thu tín hiệu (chuông báo), 2 bộ phận này hoạt động tách biệt lẫn nhau bằng kết nối sóng radio.Tùy vào mức độ cao cấp của sản phẩm mà các nhà sản xuất tích hợp các chức năng tiện ích bên trong nhưng tính năng chung của chuông cửa không dây là sử dụng nguyên lý thu phát sóng để giúp sản phẩm tiện lợi hơn với người sử dụng.

CHUÔNG CỬA KHÔNG DÂY CÓ BAO NHIÊU LOẠI ?

- PHÂN LOẠI THEO TÍNH NĂNG:

Chuông cửa không dây cơ bản: chỉ bao gồm thiết bị thu phát sóng và tính năng báo khách bằng nút bấm. Sản phẩm này khá phù hợp với tất cả mọi người vì giá thành rẻ lắp đặt cực kỳ dể dàng không cần cài đặt phức tạp khi sử dụng ban đầu 

chuong cua thong minh ata

Chuông cửa không dây màn hình (Chuông cửa thông minh): bao gồm thiết bị thu phát sóng và đặc biệt được tích hợp camera và màn hình LCD. Đây là sản phẩm cho người có nhu cầu cần quan sát bên ngoài,tùy vào độ cao cấp của sản phẩm mà nhà sản xuất tích hợp thêm micro đàm thoại, màn hình độ phân giải cao và trang bị thêm nhiều tính năng cao cấp khác. Sản phẩm này đặt biệt phù hợp với căn hộ chung cư,biệt thự nhà thường xuyên có trẻ nhỏ ở nhà và đơn giản là người dùng có nhu cầu về một sản phẩm chuông cửa có màn hình

CHUONG CUA CÓ MAN HINH

Chuông cửa không dây có cảm biến: Được tích hợp cảm biến hồng ngoại bên trong nên thiết bị phát bằng nút bấm được thay thế bằng cảm biến, chông báo sẽ phát ra tín hiệu khi có người trong vùng cảm biến, chủ động hơn trong việc thông báo, có thể sử dụng làm chuông báo khách không dây hoặc báo trộm không dây

CHUÔNG CỬA KHÔNG DÂY SỬ DỤNG PIN

Chuông cửa không dây sử dụng năng lượng hoàn toàn từ pin, là nguồn cung cấp năng lượng chính cho thiết bị hoạt động, đảm bảo đường truyền. Thế nhưng nhà sản xuất vẫn đưa ra cho khách hàng thêm lựa chọn là sử dụng nguồn điện lưới của gia đình bởi hạn chế của pin là phải thay thế định kỳ, với lựa chọn nguồn điện từ điện lưới chỉ cần cung cấp điện cho thiết bị 1 lần là bạn không cần phải lo lắng việc thay thế thế pin hoặc hết pin khi đột ngột, bạn vẫn có thể lựa chọn sản phẩm sử dụng điện lưới tích hợp bộ lưu trữ khi mất điện, quả là tiện lợi phải không nào. 

MUA CHUÔNG CỬA KHÔNG DÂY UY TÍN

Để sử dụng sản phẩm một cách trọn vẹn và chất lượng, các bạn cần lựa chọn địa điểm tin cây, bán hàng chính hãng Chuông cửa không dây ATA Để được chế độ bảo hành đầy đủ và hỗ trợ tối đa Mua chuông cửa không dây tại TPHCM - Chúng ta ngày càng tham gia vào thời kỳ công nghệ 4.0 sản phẩm ngày càng hỗ trợ người dùng một cách tối đa những vật dụng hằng ngày cũng trở nên thông minh hơn như bóng đèn sử dụng cảm biến hồng ngoại, công tắc sử dụng cẳm biến hồng ngoại,...đây thật sự là một sản phẩm đáng cân nhắc trong thời đại số.

=============================================

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Kỹ Thuật Điện Thúy Nhi

Cửa Hàng Điện Thúy Nhi:

Hãy nhấc điện thoại lên ngay và gọi ngay cho chúng tôi để mua giá tốt nhất, ưu đãi khi mua số lượng nhiều. Miễn phí giao hàng khi mua từ 2 sản phẩm trở lên. 

Các bạn có thể để địa chỉ 43 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh để xem và thử nghiệm trực tiếp. Khách đến mua tại cửa hàng sẽ được ưu đãi riêng.

 

 

 

 

 

 

Gửi bình luận của bạn:

Liên hệ chúng tôi để được giá tốt và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp 035 6976997

Thiết Bị Điện & Camera-Thúy Nhi

82/14/32A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM 035.697.6997 8:00 AM - 17:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo