Công tắc cảm biến vẫy tay-Cảm biến đóng mở cùng thanh nhôm led

23/10/2020 Đăng bởi: Nguyễn Đông Hải

Thiết bị điện đang dần trở nên thông minh và hiện đại Công tắc cảm biến vẫy tay-Cảm biến đóng mở cũng không là trường hợp ngoại lệ, chúng ngày càng được ưa chuộng và người dùng đang dần tìm kiếm khá nhiều, cùng với thanh nhôm led Công tắc cảm biến vẫy tay-Cảm biến đóng mở đang trở thành xu hướng chiếu sáng tiêu biểu trong nền kiến trúc hiện đại.

1. Công tắc cảm biến vẫy tay-Cảm biến đóng mở là gì và ứng dụng lắp đặt cảm biến:

 Công tắc cảm biến đóng mở 

Được lắp đặt chuyên dụng cho cửa tủ như cửa tủ quần áo, tủ bếp, tủ kho chứa cầu thang, cảm biến đóng mở được người dùng hay các đơn vị nội thất tìm kiếm khá nhiều bởi tính tiện lợi, nhỏ gọn mà sản phẩm mang lại

Hoạt động dựa trên công nghệ tiệm cận hồng ngoại, cảm biến đóng mở phát hiện vật cản phía trước nhằm đưa ra tín hiệu bật tắt thiết bị nào đó, đơn cử như hệ thống đèn thanh nhôm led. Người dùng không cần chạm tay vào công tắt nào cả, việc đơn giản là mở cửa tủ, đèn sẽ tự động bật sáng và ngược lại, giảm bớt thao tác cho người dùng đồng thời giải quyết triệt để tình trạng tắt đèn sau khi sử dụng.

Chi tiết sản phẩm: công tắc đèn cảm biến đóng mở tủ quần áo

  • Công tắc cảm biến vẫy tay 

Được sử dụng thay thế công tắc truyền thống nhằm lắp đặt vị trí như nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng khám… những nơi công cộng cần sạch sẽ tránh tay người đụng vào công tắc

Giống với cảm biến đóng mở, Công tắc cảm biến vẫy tay vẫn sử dụng công nghệ hồng ngoại tiệm cận để điều khiển thiết bị điện, điểm khác nhau lớn nhất nằm ở cách thức hoạt động của 2 sản phẩm này. Công tắc cảm biến vẫy tay khi phát hiện ra chuyển động phía trước nhằm điều khiển bật đèn và ngược lại, hạn chế tình trạng đèn tự bật như các dòng cảm biến hồng ngoại khác.

Chi tiết sản phẩm: Cảm biến tiệm cận-Cảm biến vẫy tay

2. Ưu điểm và lợi ích khi sử dụng Công tắc cảm biến vẫy tay-Cảm biến đóng mở:

  • Ưu điểm và lợi ích khi sử dụng cảm biến đóng mở:

cảm biến đóng mở giúp người Tiện lợi hơn trong cuộc sống hằng ngày nhờ tích hợp chung 2 hành động thành 1, chỉ với thao tác mở và đóng tủ người dùng cũng đồng thời bật hoặc tắt đèn, dễ dàng tìm kiếm đồ vật nơi thiếu ánh sáng,

Tiết kiệm điện cũng là ưu điểm của cảm biến đóng mở, không ít người thường xuyên quên tắt công tắc khi bước ra nhà kho hay đóng của tủ, chỉ đến khi sử dụng lại mới có thể phát hiện ra, cảm biến giúp người dùng giải quyết vấn đề điện năng tiêu hao không mong muốn do sai sót một cách triệt để.

Thiết kế nhỏ gọn giúp cảm biến đóng mở có thể lắp đặt âm hoặc nổi mà không chiếm quá nhiều diện tích như công tắc cơ truyền thống đặc biệt khi lắp đặt âm vào tủ quần áo, tủ bếp cộng với trình độ gia công, người dùng hầu như không thể nhận ra sự tồn tại cảu sản phẩm.

  • Ưu điểm và lợi ích khi Công tắc cảm biến vẫy tay:

Được sản xuất với mục đích lắp đặt tại những nơi đông người, những nơi cần sạch sẽ, hạn chế đụng vào công tắc Công tắc cảm biến vẫy tay Có ưu điểm tạo được sự an toàn cho người dùng, đặc biệt với tình trạng dịch bệnh hiện nay người dùng sẽ hạn chế được khả năng lây bệnh không mong muốn.

Gian bếp cũng là nơi phù hợp khi lắp Công tắc cảm biến vẫy tay, quý bà nội trợ luôn phải bận biệu với đống thực phẩm cần chế biến, và tất nhiên tay ướt sẽ không an toàn chút nào khi chạm vào công tắc, cảm biến vẫy tay sẽ giúp người dùng an toàn hơn khi sử dụng điện.

3. Công tắc cảm biến vẫy tay-Cảm biến đóng mở mảnh ghép còn thiếu dành cho thanh nhôm led:

Đèn led thanh nhôm là sự kết hợp giữ led dây và thanh nhôm định hình profile, đây là xu hướng thiết kế chiếu sáng trong những năm gần đây bới tính tùy biến cũng như kết hợp hài hòa giữa khả năng trang trí và khả năng chiếu sáng.

Tham khảo thêm tại: Thanh nhôm led, xu hướng mới trong chiếu sáng nội thất hiện đại

Xem ứng dụng tiêu biểu của thanh nhôm led: Đèn led thanh nhôm tủ bếp, ứng dụng của thanh nhôm led chữ V

Công tắc cảm biến vẫy tay-Cảm biến đóng mở cũng đang làm mưa làm gí trên thị trường nhờ kết hợp hoàn hảo cùng thanh nhôm led.

Cung cấp Công tắc cảm biến vẫy tay-Cảm biến đóng mở cùng hệ thống chiếu sáng thanh nhôm led:

Thi công thanh nhôm LED, thanh nhôm profile

Địa chỉ: 43 Nguyễn Xí, P.26, Q.Bình Thạnh, TPHCM
Điện Thoại: 035.609.6997 (Zalo, Viber, SMS, Call)
Email: hai6997@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/thuynhico/
Website: https://thietbidienmang.com/
Với năng lực làm việc cùng các đối tác thương hiệu uy tín, cùng kinh nghiệm thương mại lâu năm, tôi tin chắc giá cả chúng tôi đưa ra là vô cùng hợp lý so với thị trường.

Đến với showroom 43 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh để xem và thử nghiệm trực tiếp. Khách đến mua tại cửa hàng sẽ được ưu đãi riêng, tư vấn

 

 

Gửi bình luận của bạn:

Liên hệ chúng tôi để được giá tốt và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp 035 6976997

Thiết Bị Điện & Camera-Thúy Nhi

82/14/32A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM 035.697.6997 8:00 AM - 17:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo