Đại lý chính thức phân phối thiết bị điện SINOAMIGO chính hãng

12/02/2022 Đăng bởi: Đỗ Hoàng Khải

Với sự nổ lực không ngừng nay chúng tôi Công Ty TNHH MTV Thương Mại Kỹ Thuật Điện Thúy Nhi hân hạnh trở thành Đại lý chính thức phân phối thiết bị điện SINOAMIGO chính hãng trên thị trường Việt Nam. Với mong muốn cho ra thị trường các sản phẩm chất lượng, độc đáo và có tính ứng dụng cao, góp phần phục vụ nhu cầu ngày càng cao cho thị trường trong nước.

Đại lý chính thức phân phối thiết bị điện SINOAMIGO chính hãng TPHCM

Các sản phẩm Sinoamigo đang cung cấp ra thị trường?

1. Hộp điện âm bàn, ổ cắm âm bàn, ổ cắm âm sàn Sinoamigo:

Đây được xem là thế mạnh của hãng khi các sản phẩm ổ cắm âm bàn luôn được chau chuốt từ thiết kế cho đến chất lượng sản phẩm. Hộp điện âm bàn Sinoamigo phá cách hơn so với các dạng ổ cắm truyền thống khi tích hợp nhiều cổng kết nối trên cùng một sản phẩm, đồng thời chúng còn được khoác lên mình các công năng hiện đại mà tôi tin chắc rằng không mấy khi bạn bắt gặp trong cuộc sống.

Nhắm vào đối tượng tương đối cao cấp thế nên các sản phẩm của Sinoamigo được hoàn thiện môt cách chi tiết, sắc sảo cùng chất liệu cấu thành cao cấp nhằm đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Đại lý chính thức phân phối thiết bị điện SINOAMIGO chính hãng TPHCMĐại lý chính thức phân phối thiết bị điện SINOAMIGO chính hãng TPHCM

2. Các sản phẩm khác của Sinoamigo:

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm âm bàn, âm sàn, Sinoamigo còn cho ra thị trường các sản phẩm như Cáp HDMI, VGA, cổng kết nối truyền thông âm tường, các sản phẩm thiết bị điện công tắc ổ cắm và cả thiết bị điện smart home cùng chất lượng vô cùng đảm bảo

Đại lý chính thức phân phối thiết bị điện SINOAMIGO chính hãng TPHCM

 

Gửi bình luận của bạn:

Liên hệ chúng tôi để được giá tốt và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp 035 6976997

Thiết Bị Điện & Camera-Thúy Nhi

82/14/32A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM 035.697.6997 8:00 AM - 17:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo