ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ SINOAMIGO TPHCM

08/04/2020 Đăng bởi: Nguyễn Đông Hải
thay lời giới thiệu về sinoamigo

"Hơn một thập kỷ trước, một nhóm các chuyên gia đầy tham vọng với kinh nghiệm sâu rộng về kỹ thuật điện đã bắt đầu một hành trình dẫn họ vào việc xây dựng một công ty sẽ góp phần tạo ra một thế giới bền vững. Được thúc đẩy bởi mong muốn cung cấp các sản phẩm chất lượng bằng công nghệ mới nhất của ngành, họ đã thành lập Sinoamigo Electrical vào năm 2010. Kể từ khi chúng tôi bước chân vào ngành công nghiệp đầy thách thức này, chúng tôi đã hướng tất cả các nỗ lực của mình vào việc thiết kế và sản xuất nhiều loại Hộp ổ cắm chất lượng cao,Ổ cắm máy tính để bàn và Phụ kiện dây mô-đun để đáp ứng các yêu cầu khắt khe từ khách hàng trên toàn cầu. Sau nhiều năm cam kết, tay nghề chất lượng, ý tưởng tiến bộ và làm việc chăm chỉ, Sinoamigo đã trở thành một thương hiệu cho tương lai của các công ty sản xuất điện hiện đại tại Trung Quốc."

 

tầm nhìn

Để đạt được sự xuất sắc trong ngành của chúng tôi bằng cách không ngừng nỗ lực để tạo ra các sản phẩm trong tương lai sẽ kích thích các giác quan của khách hàng để mang lại niềm vui và sự phấn khích mỗi khi sản phẩm được sử dụng.

 

Nhiệm vụ 

Để tạo ra giá trị bền vững cho khách hàng và đối tác của chúng tôi thông qua cam kết, tính chuyên nghiệp và các sản phẩm sáng tạo của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng chất lượng trong công việc của chúng tôi sẽ đại diện cho chúng tôi trong nhiều năm tới.

 

giá trị 

Hãy tạo nên
Danh tiếng thông qua tính toàn vẹn và dịch vụ đặc biệt

Quan tâm đến khách hàng,gia đình,nhân viên của họ
Sự nhiệt tình từ tinh thần đồng đội và cơ hội
An toàn,chất lượng,hiệu quả mà không cần thỏa hiệp.

 

XƯỞNG

Quy trình sản xuất hoàn hảo, an toàn xưởng

 

NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ SINOAMIGO TẠI TPHCM

 

Thấy được nhu cầu của thị trường.nắm bắt được nhu cầu của khách hàng về một sản phẩm chất lượng,có độ tin cậy cao CÔNG TY THƯƠNG MẠI - KỸ THUẬT ĐIỆN THÚY NHI  tự hào là nhà phân phối thiết bị Sinoamigo , đặc biệt là sản phẩm ổ cắm điện âm bàn , âm sàn và modules đi kèm. 

Với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, hướng đến sự tiện lợi và thẫm mỹ của sản phẩm,nhằm tăng giá trị công trình, không gian sống của chủ đầu tư bởi lẽ ổ cắm ngày nay không đơn giản chỉ là ổ cắm bình thường, mà nó còn kết hợp được sự cao cấp từ vật liệu, độ hoàn thiện của sản phẩm và thi công phải hoàn hảo,liền lạc,...với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp chúng tôi sẵn sàn đáp ứng nhu cầu của khách hàng nếu như các bạn mong muốn

 

SẢN PHẨM MẪU MÃ ĐA DẠNG VỀ Ổ CẮM ÂM BÀN ÂM SÀN

Tự hào nhà phân phối thiết bị điện Sinoamigo tại TPHCM chúng tôi chủ động cung cấp đa dạng mẫu mã như ổ cắm âm bàn, ổ cắm âm sàn, modules cho thiết bị âm bàn âm sàn, đa dạng màu sắc, đa dạng tính năng mục đích chung nhằm hướng đến trãi nghiệm của người dùng về một sản phẩm cao cấp, thẩm mỹ

 

VỀ CHÚNG TÔI:

là công ty về kỹ thuật điện,chúng tôi am tường về lĩnh vực mà chúng tôi theo đuổi, từ đó đưa ra sự tư vấn chính xác cho khách hàng
Về thi công,tự hào đã tham gia nhiều dự án lớn tự hào về kinh nghiệm và tay nghề nhân công xuât sắc

=============================================

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Kỹ Thuật Điện Thúy Nhi

Cửa Hàng Điện Thúy Nhi:Địa chỉ: 43 Nguyễn Xí, P.26, Q.Bình Thạnh, TPHCM
Điện Thoại: 028.38981324Hotline: 097.867.6997 (Zalo, Viber, SMS, Call)
Email: hai6997@gmail.comFacebook: https://www.facebook.com/thuynhico/
Website: https://thietbidienmang.com/

Hãy nhấc điện thoại lên ngay và gọi ngay cho chúng tôi để mua giá tốt nhất, ưu đãi khi mua số lượng nhiều. Miễn phí giao hàng khi mua từ 2 sản phẩm trở lên. 

Các bạn có thể để địa chỉ 43 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh để xem và thử nghiệm trực tiếp. Khách đến mua tại cửa hàng sẽ được ưu đãi riêng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gửi bình luận của bạn:

Liên hệ chúng tôi để được giá tốt và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp 035 6976997

Thiết Bị Điện & Camera-Thúy Nhi

82/14/32A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM 035.697.6997 8:00 AM - 17:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo