Dây dán xé velcro, dây velcro bó cáp, dây dán xé velcro 2 mặt

14/09/2020 Đăng bởi: Nguyễn Đông Hải

Dây velcro bó cáp, dây dán xé 2 mặt velcro:

Dây dán xé velcro hay còn gọi là băng dính gai (zipperless zipper) được ứng dụng rộng rãi trong đời sống vào nhiều nhu cầu khác nhau như thời trang may mặc, dụng cụ y tế, đặc biệt hơn, dây dán xé velcro còn được ứng dụng vào vật dụng máy bay hay hàng không vũ trụ.

Dây dán xé velcro được thiết kế bới 2 dải băng riêng biệt, một dải chứa hàng nghìn sợi móc li ti, dải còn lại chứa hàng nghìn vòng tròn nhỏ không kém, cách thức hoạt động của hai dải băng này khá đơn giản, người dùng chỉ việc ghép 2 dải băng lại, móc sẽ tự liên kết với vòng tạo thành cơ chế giữ, với hàng nghìn liên kết như vậy 2 dải băng sẽ tạo nên liên kết chắc chắn nhưng vẫn đảm bảo việc tháo gỡ dễ dàng.

Dây dán xé velcro 2 mặt, dây velcro bó cáp:

Cũng với cơ chế hoạt động trên, dây dán xé velcro 2 mặt được nhà sản xuất tích hợp cả 2 mặt trên cùng một dây, với cách thức sản xuất này, dây dán xé 2 mặt được ứng dụng chuyên biệt vào việc bó buộc đồ vật, làm gọn dây thiết bị, dây cáp,...

Với đặc tính sử dụng vào việc bó, buộc vật dụng, dây dán xé velcro 2 mặt được sử dụng trong công tác thi công kéo dây mạng LAN, đặc biệt hữu ích khi sử dụng thi công phòng sever với số lượng dây lớn, dày đặc.

Đặc tính vật liệu mềm mại, linh hoạt, dây dán xé velcro 2 mặt dần được người dùng và các đơn vị thi công hệ thống mạng LAN thay thế cho dây rút truyền thống, nhờ ưu điểm mêm mại, dây dán xé velcro 2 mặt không gây cấn dây, gấp dây nhờ thế mà đường truyền ổn định hơn so với khi sử dụng dây rút.

Đặt tính kỹ thuật dây dán xé velcro 2 mặt:

Kích thước bề rộng: 12, 15, 20 mm

Màu sắc: Đen

Chiều dài cuộn: 25, 50 m

Tên gọi khác: Dây velcro, dây dán velcro, dây dán xé 2 mặt, dây velcro 2 mặt, băng dính gai, băng dính gai 2 mặt,...

Ứng dụng của dán xé velcro 2 mặt: Dùng thi công bó buộc dây mạng, buộc dây cáp dạc, dùng trong ngành xây dựng, nội thất,... dùng sáng tạo các thiết bị dạy học, handmade.

Cung cấp dây dán xé velcro 2 mặt giá sỉ, số lượng lớn:

Địa chỉ: 43 Nguyễn Xí, P.26, Q.Bình Thạnh, TPHCM
Điện Thoại: 035.609.6997 (Zalo, Viber, SMS, Call)
Email: hai6997@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/thuynhico/
Website: https://thietbidienmang.com/
Với năng lực làm việc cùng các đối tác thương hiệu uy tín, cùng kinh nghiệm thương mại lâu năm, tôi tin chắc giá cả chúng tôi đưa ra là vô cùng hợp lý so với thị trường.

Đến với showroom 43 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh để xem và thử nghiệm trực tiếp. Khách đến mua tại cửa hàng sẽ được ưu đãi riêng, tư vấn

 

Gửi bình luận của bạn:

Liên hệ chúng tôi để được giá tốt và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp 035 6976997

Thiết Bị Điện & Camera-Thúy Nhi

82/14/32A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM 035.697.6997 8:00 AM - 17:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo