Hộp điện âm bàn, xu hướng thiết bị văn phòng hiện đại

03/08/2020 Đăng bởi: Nguyễn Đông Hải

Hộp điện âm bàn là gì? và mục đích sử dụng của hộp điện âm bàn:

Hộp điện âm bàn là thiết bị được thiết kế với mục đích chứa các modules kết nối bên trong bao gồm các cổng kết nối truyền thông, âm thanh hay thậm chí là các loại ổ cắm công tắc.

đúng với tên gọi 'hộp điện âm bàn' của chúng, hộp điện âm bàn có nhiệm vụ lắp đặt âm xuống bề mặt bàn làm việc, bàn họp và các bề mặt khác theo nhu cầu sử dụng, hộp điện âm bàn có nhiệm vụ tạo thẩm mỹ cho bàn làm việc, tối đa diện tích khi sử dụng mặt bàn mà vẫn đảm bảo các cổng kết nối cần thiết cho công việc, bảo vệ thiết bị bên trong, tránh hỏng hóc khi không sử dụng.

Hộp điện âm bàn là sản phẩm tiện ích với thao tác đơn giản, truy xuất kết nối kết nối một cách nhanh chóng.

Phân loại hộp điện âm bàn, cách lựa chọn hộp điện âm bàn phù hợp với nhu cầu sử dụng:

Hộp điện âm bàn không phải là sản phẩm mới trên thị trường, những năm gần đây hộp điện âm bàn mới dần được biết đến vì tính tiện lợi của chúng, đặt biệt là các công trình văn phòng hiện đại ngày nay đòi hỏi khắc khe hơn về sự tinh tế và công năng sử dụng, vì thế hộp điện âm bàn dần trở thành xu hướng thiết kế mới.

Hộp điện âm bàn đóng mở dạng pickup:

Đây là dạng hộp điện đóng mở dạng pickup hay còn gọi là dạng nắp bật, với loại hộp điện âm bàn này ưu điểm lớn nhất của chúng là độ thẩm mỹ tương đối cao, sự độc lạ trong thiết kế và kểu đóng mở chuyên nghiệp. Đây có thể nói là hộp điện âm bàn được sử dụng phổ biến nhất trong văn phòng hiện đại.

Ưu điểm của loại hộp điện âm bàn này là mẫu mã tương đối đa dạng nhiều lựa chọn từ bình dân cho đến cao cấp

Nhược điểm của loại hộp điện âm bàn này là giá thành tương đối cao, module bên trong tương đối đặt biệt nên việc tìm mua và thay thế khi có hỏng hóc là điều khó khăn, không phải của hàng thiết bị điện nào cũng có sẵn. 

>>>Tổng hợp hộp điện âm bàn

>>>Chọn mua hộp điện âm bàn Sinoamigo

>>>Ổ cắm điện âm bàn giá rẻ

 

Hộp điện âm bàn nhôm:

Với nhu cầu người dùng cơ bản, hoặc văn phòng không yêu cầu cao về thiết bị thì hộp điện âm bàn nhôm sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý bởi giá thành tương đối hợp lý nhưng vẫn đảm bảo được tính năng cảu hộp điện âm bàn

Với thiết kế và hoàn thiện bằng chất liệu hợp kim nhôm, tôi tin chắc bàn làm việc của bạn cũng sẽ trở nên nổi bật không kém

Ưu điểm của hộp điện âm bàn nhôm là giá thành hợp lý, module bên trong dễ dàng thay thế và tìm mua khi có sự cố

>>>Chọn mua hộp điện âm bàn nhôm

Hộp điện âm bàn cao cấp, Đóng mở bằng điện:

Công trình cao cấp, công trình yêu cầu cao về thiết bị hiện đại, công trình yêu cầu sử dụng sản phẩm độc lạ thì đây là lựa chọn mà người dùng cần tìm tìm đến, với cơ chế đóng mở hiện đại, cụ thể là nút nhấn cảm ứng đóng mở bằng điện, chỉ với thao tác chạm, hộp điện sẽ tự động mở lên tạo sự hiện đại cho bàn làm việc

Ưu điểm hộp điện âm bàn đóng mở bằng điện là tính năng của nó mang lại, tiện lới và cao cấp

Nhược điểm có lẽ là giá thành tương đối cao, module không thể tháo rời nhưng nhà sản xuất đã tính toán và lắp đặt sãn các cổng kết nối cần thiết cho công việc.

Sản phẩm tham khảo: Ổ cắm điện hình trụ đóng mở bằng điện Sino Amigo SMT-2

Mua hộp điện âm bàn giá rẻ, uy tín đầy đủ CO, CQ:

Địa chỉ: 43 Nguyễn Xí, P.26, Q.Bình Thạnh, TPHCM
Điện Thoại: 035.609.6997 (Zalo, Viber, SMS, Call)
Email: hai6997@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/thuynhico/
Website: https://thietbidienmang.com/
Với năng lực làm việc cùng các đối tác thương hiệu uy tín, cùng kinh nghiệm thương mại lâu năm, tôi tin chắc giá cả chúng tôi đưa ra là vô cùng hợp lý so với thị trường.

Đến với showroom 43 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh để xem và thử nghiệm trực tiếp. Khách đến mua tại cửa hàng sẽ được ưu đãi riêng, tư vấn

Gửi bình luận của bạn:

Liên hệ chúng tôi để được giá tốt và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp 035 6976997

Thiết Bị Điện & Camera-Thúy Nhi

82/14/32A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM 035.697.6997 8:00 AM - 17:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo