Giải thích chi tiết về ký hiệu 1 và c trên công tắc điện sino?

11/12/2023 Đăng bởi: Hoàng Anh

Công tắc điện Sino là một thiết bị quan trọng trong hệ thống điện, được sử dụng để mở hoặc đóng mạch điện. Các ký hiệu trên công tắc thường được thiết kế để cung cấp thông tin về chức năng và trạng thái của nó. Dưới đây là một mô tả chi tiết về ký hiệu "1" và "C" theo cách chung

Ký Hiệu "1" trên công tắc điện sino

  • Ký hiệu "1" trên công tắc thường biểu thị chức năng bật/tắt hoặc mở/đóng của công tắc. Khi bạn thấy ký hiệu này, nó thường chỉ ra rằng khi công tắc được đặt ở vị trí này, mạch điện sẽ được kích hoạt hoặc tắt, tùy thuộc vào thiết kế cụ thể của công tắc.
  • Trong một số trường hợp, ký hiệu "1" có thể chỉ đơn giản là dấu hiệu đại diện cho vị trí bật hoặc mở của công tắc. Các thiết kế có thể sử dụng các ký hiệu khác nhau tùy thuộc vào quy định cụ thể hoặc tiêu chuẩn của từng nhà sản xuất.

Ký Hiệu "C" trên công tắc điện sino

  • Ký hiệu "C" thường được sử dụng để biểu thị chức năng "CLOSE" (đóng). Khi công tắc ở vị trí này, mạch điện được đóng, cho phép dòng điện chạy qua thiết bị hoặc hệ thống mà công tắc kiểm soát.
  • Ký hiệu "C" thường đi kèm với ký hiệu "O" để biểu thị chức năng "OPEN" (mở). Khi công tắc ở vị trí này, mạch điện sẽ ngắt, và dòng điện không thể chạy qua.

Mỗi nhà sản xuất có thể sử dụng ký hiệu và biểu tượng khác nhau, và điều này có thể phụ thuộc vào tiêu chuẩn cụ thể, ngành công nghiệp hoặc quy định kỹ thuật. Do đó, khi sử dụng công tắc điện, quan trọng nhất là đọc và hiểu các hướng dẫn kỹ thuật và thông số kỹ thuật cung cấp bởi nhà sản xuất.

Nếu bạn đang xem xét một công tắc điện cụ thể của hãng Sino và muốn biết về ký hiệu "1" và "C" trên đó, tốt nhất là tham khảo tài liệu hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc liên hệ trực tiếp với họ để có thông tin chính xác và chi tiết nhất.

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Đi Dây Điện Trên Trần Nhà Đẹp Mắt

Bảng giá công tắc ổ cắm Sino vanlock

Bảng giá ống luồn dây và phụ kiện điện Sino

Địa chỉ: 43 Nguyễn Xí, P.26, Q.Bình Thạnh, TPHCM
Điện Thoại: 035.609.6997 (Zalo, Viber, SMS, Call)
Email: hai6997@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/thuynhico/
Website: https://thietbidienmang.com/
Với năng lực làm việc cùng các đối tác thương hiệu uy tín, cùng kinh nghiệm thương mại lâu năm, tôi tin chắc giá cả chúng tôi đưa ra là vô cùng hợp lý so với thị trường.

Đến với showroom 43 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh để xem và thử nghiệm trực tiếp. Khách đến mua tại cửa hàng sẽ được ưu đãi riêng, tư vấn

Gửi bình luận của bạn:

Liên hệ chúng tôi để được giá tốt và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp 035 6976997

Thiết Bị Điện & Camera-Thúy Nhi

82/14/32A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM 035.697.6997 8:00 AM - 17:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo