Ổ CẮM ĐIỆN ÂM BÀN TPHCM

09/04/2020 Đăng bởi: Nguyễn Đông Hải

ƯU ĐIỂM CỦA Ổ CẮM ÂM BÀN

- Ổ cắm điện âm bàn là loại ổ cắm được sử dụng linh hoạt khi lắp vào mặt bàn bằng cách sử dụng cơ chế đóng mở,tùy vào độ cao cấp của sản phẩm mà sử dụng cơ chế đóng mở bằng cơ hoặc bằng điện.Khi không cần sử dụng có thể đóng lại tạo điểm nhấn cho bàn làm việc,linh hoạt lựa chọn màu sắc và chất liệu phù hợp với không gian xung quanh.

- Thiết kế âm bàn và bao quanh là vật liệu hợp kim sơn cách điện tạo được sự an toàn về điện cho người sử dụng mà còn đảm bảo độ bền cho thiết bị bên trong.

- Nhờ thiết kế thông minh bằng việc có thể thay thế modul bên trong như nhân HDMI, VGA, USB, RJ45, LAN, Ổ CẮM ĐIỆN,... Điều này tạo được sự đa dạng,phục vụ từng mục đích và nhu cầu của người sử dụng.

MUA Ổ CẮM ÂM BÀN TẠI TPHCM

Thấy được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi CÔNG TY THƯƠNG MẠI - KỸ THUẬT ĐIỆN THÚY NHI tự hào là đơn vị cung cấp ổ cắm âm bàn tại TPHCM, đa dạng mẫu mã và màu sắc, đa dạng tính năng, phù hợp với từng nhu cầu từ cơ bản cho đến nâng cao,...hơn tất cả những điều đó, chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn nhiệt tâm cốt lõi là để nâng cao trãi nghiệm của người dùng và tạo được uy tín cho công ty.

 

=============================================

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Kỹ Thuật Điện Thúy Nhi

Cửa Hàng Điện Thúy Nhi:

Hãy nhấc điện thoại lên ngay và gọi ngay cho chúng tôi để mua giá tốt nhất, ưu đãi khi mua số lượng nhiều. Miễn phí giao hàng khi mua từ 2 sản phẩm trở lên. 

Các bạn có thể để địa chỉ 43 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh để xem và thử nghiệm trực tiếp. Khách đến mua tại cửa hàng sẽ được ưu đãi riêng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gửi bình luận của bạn:

Liên hệ chúng tôi để được giá tốt và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp 035 6976997

Thiết Bị Điện & Camera-Thúy Nhi

82/14/32A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM 035.697.6997 hoặc 035.609.6997 8:00 AM - 17:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo