So sánh mức độ hiệu quả khi sử dụng dây rút và dây Velcro bó cáp

24/11/2020 Đăng bởi: Nguyễn Đông Hải

Với thời đại công nghệ internet hiện nay thì dây mạng đóng vai trò cốt lõi trong việc truyền tải tín hiệu, một khối lượng dây lớn đòi hỏi người thi công phải thật sự chú tâm đến việc đi dây và bó cáp mạng sao cho hợp lý. Và nó thật sự là một tác phẩm nghệ thuật khi chúng ta hoàn thành công việc một cách xuất sắc.

Việc đi dây một cách gọn gàn có tính toán sẽ giúp người dùng dễ dàng quản lý các nốt mạng một cách hiệu quả, bên cạch đó còn tạo thuận lợi trong việc bảo trì sữa chữa sự cố trong tương lai, Dây dán xé 2 mặt hay lược cáp thật sự là một công cụ tốt giúp chúng ta thi công kéo dây một cách hiệu quả.

Sử dụng dây rút nhựa có thật sự hiệu quả cho việc bó cáp?

Với khối lượng dây mạng không quá nhiều như thi công dây mạng nhà dân thì việc sử dụng dây rút nhựa sẽ tiết kiệm chi phí đem lại hiệu quả thi công nhanh chóng, kết hợp cùng thợ có kinh nghiệm thì việc sử dụng dây rút cũng đem lại hiệu quả đáng kể.

Thế nhưng dây rút nhựa không thật sự hiệu quả đối với các công trình hay dự án có khối lượng dây lớn, đòi hỏi độ chính xác và tốc độ đường truyền truyệt đối, chẳng hạn như các hạn mục phòng lưu trữ sever, tòa nhà văn phòng hay các tiệm internet hay các hạn mục điện nhẹ như hệ thống camera, báo trộm chống trộm,...Việc sử dụng dây rút cho các hạn mục trên thật sự không khả thi và đem lại hiệu quả không tốt như mong đợi.

Lợi ích khi sử dụng dây velcro trong việc bó cáp và cố định cáp mạng:

Trước tiên phải nói đến đặc tính mềm mại của dây Velcro, với chất liệu mềm mại của vãi dây velcro đem lại sự uyển chuyển khi sử dụng, bên cạnh đó sự mềm mại của dây velcro giúp việc bó cáp không quá chặc như dây rút nhựa, điều này đem đến khả năng truyền tải tín hiệu một cách tối đa.

Dây Velcro giúp người dùng thuận tiện hơn trong trong tương lai bởi đặc tính của dây velcro không cố định, chúng có thể dễ dàng tháo ra, dán vào thuận tiện cho việc bảo trì hệ thống hay thay thế dây khi có hỏng hóc xảy ra như chuột bọ cắn phá.

Dây Velcro có thể tái sử dụng được nhiều lần, về mặt logic mà nói, dây velcro còn tiết kiệm hơn cả khi sử dụng dây rút, bên cạnh đó còn bảo vệ môi trường hơn so với sử dụng dây rút truyền thống.

Một số hình ảnh về việc đi dây mạng đầy tính nghệ thuật của chúng tôi và một số đồng nghiệp trên toàn thế giới:

Công ty TNHH Thúy Nhi, cung cấp sỉ dây velcro:

Dây velcro hay còn gọi là băng dính gai hay dán xé 2 mặt, chúng khác với băng dính gai 1 mặt với đặc điểm lông và gai đều nằm trên cùng 1 sợi thay vì 2 sợi như băng gai 1 mặt

Đặc tính kỹ thuật Dán xé 2 mặt Velcro 12mm

  • Kích thước bề rộng : 12mm, 15mm, 20mm
  • Màu : đen
  • Chiều dài cuộn: 25, 50 m
  • Dán xé có 1 mặt lông và 1 mặt gai
  • Kích thước 15mm, 20mm, 25mm phải đặt hàng số lượng 10.000 mét
  • Sử dụng cùng: Lược cáp

Mua dây velcro, băng dán xé bó cáp mạng:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT ĐIỆN THÚY NHI:

Địa Chỉ Công Ty 82/14/32A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Điện Thoại 035.609.6997 (Zalo, Viber, SMS, Call)
Email hai6997@gmail.com
Facebook https://www.facebook.com/thuynhico/
Kênh Youtube Thiết Bị Điện Thúy Nhi
Website https://thietbidienmang.com/
Showroom 43 Nguyễn Xí, P.26, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Với năng lực làm việc cùng các đối tác thương hiệu uy tín, cùng kinh nghiệm thương mại lâu năm, chúng tôi tự tin giá cả chúng tôi đưa ra là vô cùng hợp lý so với thị trường.

Đến với Showroom 43 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, TPHCM để thấy được chất lượng sản phẩm tuyệt vời, cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm tư vấn giúp các bạn chọn mua sản phẩm đúng với nhu cầu sử dụng

Gửi bình luận của bạn:

Liên hệ chúng tôi để được giá tốt và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp 035 6976997

Thiết Bị Điện & Camera-Thúy Nhi

82/14/32A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM 035.697.6997 8:00 AM - 17:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo