Dây điện cadivi CXV Là gì?Đặc tính kỹ thuật và ứng dụng của dây CXV vào đời sống.

16/12/2020 Đăng bởi: Nguyễn Đông Hải

Được thành lập từ năm 1975, CADIVI dần được biết đến là một doanh nghiệp sản xuất dây cáp điện có uy tín trên thị trường nhờ vào chất lượng sản phẩm vượt trội.

Tất cả sản phẩm dây cáp điện CADIVI đều được được sản xuất, thử nghiệm theo tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) cũng như các tiêu chuẩn quốc tế thông dụng như IEC, ASTM, JIS, AS, BS, DIN, UL. Đồng thời CADIVI nhà sản xuất dây cáp điện đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9002:1994 vào năm 1998, chuyển đổi sang ISO 9001:2000 năm 2002 và ISO 9001:2015 hiện nay.

Đối với người dùng dây điện Cadivi thì không còn quá xa lạ đối với các sản phẩm như dây điện cadivi CXV, CVV, AVV,…trong đó dây điện CXV là thông dụng nhất. Vậy đây là dây gì?, ứng dụng như thế nào?

Bảng giá dây điện Cadivi

Dây điện cadivi CXV Là gì? Chữ CXV Có ý nghĩa gì khi chúng ta lựa chọn dây điện?

1. Dây điện Cadivi CXV là gì?

Dây điện cadivi CXV là sản phẩm dây cáp điện hạ thế có cấu tạo bao gồm ruột đồng và 2 lớp cách điện bằng XLPE, vỏ bọc ngoài được cấu tạo từ nhựa PVC (Cu/XLPE/PVC), thế nên Dây điện cadivi CXV có khả năng truyền tải điện từ 0,6/1 kV. Đây là loại dây cáp điện được sử dụng ở các công trình lớn như tòa nhà, xưởng,...hoặc sử dụng làm nguồn dẫn đến các thiết bị máy móc có công suất cao.

2. Ý nghĩa của dòng chữ CXV và cách hiểu về dây điện qua thông số được in trên sản phẩm:

  • Chữ C đầu tiên được đại diện cho chất liệu cấu thành lõi hay ruột dẫn đẫn điện đơn cử như C = đồng ; A = Nhôm ; F = Sắt ...
  • Chữ X thứ 2 và chữ V thứ 3 được hiểu đây là lớp cách điện của sản phẩm như X = Khoáng chất , V = Polyetylen dạng lưới.
  • 4x1.5 thể hiện cho số lõi dây và tiết diện mỗi lõi ví dụ như 4x1.5 thể hiện sản phẩm có 4 ruột, mỗi ruột có tiết diện 1.5 mm2
    đối với các thông số như 4x7/0.52 lại có cách hiểu khác như đây là cáp 4 ruột, mỗi ruột 7 sợi, mỗi sợi có đường kính 0,52mm. Cách qui đổi cụ thể như sau: Đường kính tổng(ĐT) = 0,52 * 7 = 1,38mm => S = (ĐT2 X 𝝅)/4 = 1,5mm2.

Hướng dẫn sử dụng dây cáp điện CADIVI

Đặc tính kỹ thuật dây điện Cadivi CXV:

Cấp điện áp U0/U: 0,6/1 kV.

Điện áp thử: 3,5 kV (5 phút).

Nhiệt độ làm việc dài hạn cho phép của ruột dẫn là 900C.

Nhiệt độ cực đại cho phép của ruột dẫn khi ngắn mạch trong thời gian không quá 5 giây là 2500C.

Cáp chậm cháy có đặc điểm truyền lửa chậm nên khó bắt cháy.

Cáp có khả năng tự tắt sau khi loại bỏ nguồn lửa.

Xem hướng dẫn sử dụng dây cáp điện cadivi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ứng dụng của dây điện CADIVI CXV:

Việc ứng dụng dây điện Cadivi vào đúng chức năng của chúng sẽ giúp người dùng tiết kiệm và an toàn hơn khi sử dụng.

Dây cáp điện Cadivi CXV có thể cung cấp nguồn điện lên đến 24KV. Mức nhiệt độ cao dài hạn, cáp có thể đạt được là 50oC. Theo đó, đây là đặc điểm đặc trưng nhất của sản phẩm được người tiêu dùng ưa thích nhất trong các công trình về điện trên khắp cả nước.

Sản phẩm được ứng dụng trong đường truyền dẫn điện trên không ở cấp điện áp 24kv, tần số 50Hz, vì sản phẩm được sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn của môi trường. Cụ thể, dây điện Cadivi CXV có thiết kế hợp lý với cấu trúc đầy đủ các thành phần, đặc biệt có màn chắn kim loại đảm bảo an toàn. Sản phẩm có thể làm việc với nhiệt độ dài hạn lên đến 90 độ C và nhiệt độ cao nhất lõi đồng chịu được trong 5 giây lên đến là 250 độ C.

Tất cả các công trình thi công xây dựng chỉ hoàn hảo khi các thiết bị điện được nối một sợi cáp đẹp mắt. Và trong quá trình lắp đặt hệ thống điện, dây cáp điện là một sản phẩm giúp cho hệ thống thêm an toàn và đẹp mắt. Và cáp điện Cadivi CXV là một thiết bị như thế.

Mua dây điện cadivi cxv:

Ổ cắm điện âm bàn đa năng BJQ-P1 tích hợp nhiều công nghệ trên cùng một sản phẩm

Địa chỉ: 43 Nguyễn Xí, P.26, Q.Bình Thạnh, TPHCM
Điện Thoại: 035.609.6997 (Zalo, Viber, SMS, Call)
Email: hai6997@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/thuynhico/
Website: https://thietbidienmang.com/
Youtube: Thiết Bị Điện Thúy Nhi
Với năng lực làm việc cùng các đối tác thương hiệu uy tín, cùng kinh nghiệm thương mại lâu năm, tôi tin chắc giá cả chúng tôi đưa ra là vô cùng hợp lý so với thị trường.

Đến với showroom 43 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh để xem và thử nghiệm trực tiếp. Khách đến mua tại cửa hàng sẽ được ưu đãi riêng, tư vấn

Gửi bình luận của bạn:
Bình luận (3)
binh-luan

Marlinrounk

14/04/2022

we're so happy to have stumbled across the forum, it is really what I have been dreaming for. The information here on the website is with out a doubt appreciated and will help my friends and I quite a lot. It appears as if the site has a significant amount of specifics concerning the stuff I am interested in and other pages and information like wise show it. I'm not typically on the web all of the time but when I get a break im always looking for this kind of knowledge and things similarly having to do with it. I have three of my family members that have also acquired an interest in this because of what I have put together about it and they are definitely to visit the site since it is such an incredible treasure. I am also facsinated in politics and dealing with the drastic changes in climate change. If you get a chance, have a look at my website. Shenandoah national park wedding

binh-luan

Charlesroums

10/04/2022

I have been searching for. This kind of details on the treasure trove is excellent and needed and will assist my kids and I in our studies significantly. It appears as if this network has a significant amount of knowledge about the things I am interested in and other subjects and types of info definitely show it. I'm usually not on the web all day long although when I have some time i'm always scouring for this type of information or others closely concerning it. If someone gets a chance, have a look at my site. Mental Illness Disability Lawyer in socorro, texas

binh-luan

Charlesroums

09/04/2022

friends at work have been dreaming for. The type of up to date info on this forum is one of a kind and helpful and will help My wife and her kids in our studies a ton. It appears as if everyone here acquired a large amount of knowledge regarding interesting topics and this page and other categories and info like wise show it. I'm not typically on the internet most of the time however when I drinking a beer i'm always looking for this type of factual information or things closely related to it. If someone gets a chance, check out at my site: ssdi garnishment in San Elizario, TX

Liên hệ chúng tôi để được giá tốt và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp 035 6976997

Thiết Bị Điện & Camera-Thúy Nhi

82/14/32A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM 035 6976997 7:30 AM - 18:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo