Lựa chọn hộp điện âm bàn làm việc cho nhân viên

19/04/2023 Đăng bởi: Đỗ Hoàng Khải

Với sự phát triển không ngừng trong thiết kế nội thất văn phòng hiện nay, việc lựa chọn các thiết bị hỗ trợ cho công việc hằng ngày cũng vô cùng quan trọng nhằm tối đa công năng và tạo sự tiện lợi cho người sử dụng, ổ cắm điện và các thiết bị kết nối cũng không phải ngoại lệ, để giải quyết vấn đề gọn gàn cho bàn làm việc mà vẫn đảm bảo đầy đủ ổ cắm và các cổng kết nối cần thiết thì hộp điện âm bàn ra đời sẽ giúp người dùng giải quyết vấ đề trên một cách gọn gàn, vậy việc duy nhất mà người dùng cần giải quyết là lựa chọn hộp điện âm bàn làm việc cho nhân viên thế nào cho hợp lý và đầy đủ công năng cho một ngày làm việc năng suất.

Hộp điện âm bàn làm việc là gì?Công năng sử dụng của hộp điện âm bàn

Tương tự công năng của các loại box điện, Hộp điện âm bàn làm việc có nhiệm vụ chứa và đưa các thiết bị điện, các cổng kết nổi như ổ cắm điện, HDMI, ổ mạng, ổ sạc,...âm xuống dưới mặt bàn, tạo sự gọn gàn và giấu đi các chi tiết không cần thiết.

Tùy nhu cầu sử dụng và độ cao cấp mà hộp điện âm bàn có thiết kế và công năng khác nhau như kiểu dáng, phương thức đóng mở, công năng tích hợp kèm theo,...nhưng giá trị cốt lõi của hộp điện âm bàn vẫn là tạo sự gọn gàn cho mặt bàn.

hộp điện âm bàn làm việc

Hộp điện âm bàn nhôm lựa chọn đáng cân nhắc cho bàn làm việc

Là dạng thiết kế cơ bản của hộp điện âm bàn, hộp điện âm bàn nhôm tiện lợi khi có thể dễ dàng chọn mua các thiết bị theo đúng công năng cần sử dụng, với các lỗ chờ sẵn, người dùng dể dàng lựa chọn các thiết bị có sẵn trên thị trường ở bất kỳ tiệm thiết bị điện nào.

Một đặc điểm khiến hộp điện âm bàn nhôm phù hợp cho việc lắp đặt bàn làm việc cho nhân viên là người dùng có thể giấu gọn dây bên trong hộp tăng độ gọn gàn và thẩm mỹ bên cạnh đó lông mi luồn dây điện còn có công năng che bụi và tránh đồ vật rơi xuống hộp.

hộp điện âm bàn làm việc

Nơi bán hộp điện âm bàn

Địa chỉ: 82/14/32 Nguyễn Xí, P.26, Q.Bình Thạnh, TPHCM
Điện Thoại: 035.609.6997 (Zalo, Viber, SMS, Call)
Email: hai6997@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/thuynhico/
Website: https://thietbidienmang.com/
Với năng lực làm việc cùng các đối tác thương hiệu uy tín, cùng kinh nghiệm thương mại lâu năm, tôi tin chắc giá cả chúng tôi đưa ra là vô cùng hợp lý so với thị trường.

Gửi bình luận của bạn:

Liên hệ chúng tôi để được giá tốt và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp 035 6976997

Thiết Bị Điện & Camera-Thúy Nhi

82/14/32A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM 035.697.6997 8:00 AM - 17:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo