Ổ cắm âm sàn giá rẻ tphcm

09/04/2020 Đăng bởi: Nguyễn Đông Hải

Ổ cắm âm sàn là gì?

- Ổ cắm âm sàn là loại thiết bị chuyên dụng được lắp đặt âm dưới sàn, có nắp che bảo vệ bằng hợp kim, do đó loại ổ cắm này đặc biệt an toàn, giúp người sử dụng không bị vấp trên sàn, toàn bộ ổ cắm âm sàn đều được làm bằng hợp kim nên công dụng khác là bảo vệ thiết bị bên trong không bị hư hại bởi nước, bụi bẩn và một số yếu tố tác động khác, nhiều người còn cho rằng ổ cắm âm sàn còn có khả năng trang trí, đặc biệt là tạo điểm nhấn cho sàn nhà thô kệch,...

Nhờ thiết kế thông minh bằng việc có thể thay thế modul bên trong như nhân HDMI, VGA, USB, RJ45, LAN, Ổ CẮM ĐIỆN,... Điều này tạo được sự đa dạng,phục vụ từng mục đích và nhu cầu của người sử dụng.

Ổ CẮM ÂM SÀN 

 

MUA Ổ CẮM ÂM SÀN GIÁ RẺ TPHCM

Tôi chắc chắn bạn đang loay hoay vì không biết lựa chọn ổ cắm âm sàn ra sao giá cả như thế nào cho hợp lý,.. Nếu bạn tin tưởng chúng tôi Công CÔNG TY THƯƠNG MẠI - KỸ THUẬT ĐIỆN THÚY NHI thì hãy để chúng tôi cùng bạn tìm ra sản phẩm đúng với nhu cầu của bạn.Tự tin Là nhà phân phối của các hãng ổ cắm âm sàn uy tín đặc biệt là Sinoamigo, chúng tôi cam kết bán hàng đúng giá, đúng nhu cầu, và đúng chất lượng.  Hiện tại chúng tôi cung cấp ra thị trường ổ cắm âm sàn, ổ cắm âm bàn tphcm của các hãng uy tín và chất lượng, thiết kế thẫm mỹ cao phù hợp với từng không gian sử dụng.

 

=============================================

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Kỹ Thuật Điện Thúy Nhi

Cửa Hàng Điện Thúy Nhi:

Hãy nhấc điện thoại lên ngay và gọi ngay cho chúng tôi để mua giá tốt nhất, ưu đãi khi mua số lượng nhiều. Miễn phí giao hàng khi mua từ 2 sản phẩm trở lên. 

Các bạn có thể để địa chỉ 43 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh để xem và thử nghiệm trực tiếp. Khách đến mua tại cửa hàng sẽ được ưu đãi riêng.

 

 

 

.

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

Gửi bình luận của bạn:

Liên hệ chúng tôi để được giá tốt và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp 035 6976997

Thiết Bị Điện & Camera-Thúy Nhi

82/14/32A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM 035.697.6997 hoặc 035.609.6997 8:00 AM - 17:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo