Lựa chọn Hộp điện âm bàn làm việc, Hộp điện âm bàn họp

16/11/2020 Đăng bởi: Nguyễn Đông Hải

Như đã đề cập trong bài viết Hộp điện âm bàn, xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại, với nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị như hiện nay thì vấn đề dây nhợ thật sự là một mối lo ngại cho bàn làm việc, với việc sử dụng hộp điện âm bàn người dùng có thể tích hợp nhiều ổ cắm vào một vị trí, bên cạch đó người dùng còn có thể giấu gọn dây vào bên trong hộp điện tăng diện tích sử dụng cho mặt bàn làm việc.

Lựa chọn hộp điện âm bàn phù hợp với bàn làm việc:

Với nền công nghệ hiện đại ngày nay, đặc biệt với tốc độ phát triển của internet thì bàn làm việc không đơn giản chỉ là vài ba ổ cắm điện, bàn làm việc của nhân viên văn phòng hiện nay còn phải đi kèm các cổng kết nối truyền thông khác nhằm phục vụ công việc một cách tối ưu.

Việc lựa chọn một sản phẩm hộp điện âm bàn phù hợp sẽ giúp người dùng tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng, Hộp điện âm bàn nhôm sẽ là lựa chọn phù hợp cho bàn làm việc hiệu quả, với thiết kế hộp kim nhôm cứng cáp và đặc tính thẩm mỹ vật liệu sẽ giúp cho bàn làm việc trở nên thẩm mỹ và đẹp mắt

Việc để trống lỗ chờ thiết bị, người dùng sẽ thuận tiện trong việc lựa chọn và lắp đặt modun phù hợp với nhu cầu công việc như ổ cắm điện, ổ cắm HDMI, ổ cắm internet, ổ cắm điện thoại,... Với chuẩn thiết bị BS(chuẩn vuông), người dùng có thể lựa chọn bất cứ thương hiệu thiết bị điện yêu thích nào đó như PANASONIC, SCHNEIDER, SINO,...

Một đặc điểm nhỏ của hộp điện âm bàn nhôm là người dùng có thể giấu gọn dây bên trong hộp tăng độ gọn gàn và thẩm mỹ.

Lựa chọn Hộp điện âm bàn họp sao cho phù hợp:

Không gian phòng họp sẽ là nới sảy ra các sự kiện quan trọng, đây cũng là không gian ít được sử dụng, thế nên một chiếc hộp điện âm bàn đóng mở bằng nút nhấn sẽ rất phù hợp với không gian quan trọng này.

Hộp điện âm bàn đóng mở bằng nút nhấn là dạng hộp sử dụng cơ chế đóng mở Pickup sử dụng lực nâng bằng pít tông hay cao cấp hơn đóng mở bằng điện. Với dạng hộp điện âm bàn này người dùng chỉ việc bấm lên và sử dụng cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng.

Một điểm đáng giá hữu hình khác khi sử dụng hộp điện âm bàn loại này là người dùng không cần cuối người hay chồm người về phía trước để lọ mọ cắm dây thiết bị vào trong và khi rút ra vẫn vậy. Với thao tác đơn giản bạn chỉ cần đợi thiết bị mở ra, ngồi một chổ và sửu dụng.

Điểm yếu cảu loại hộp điện này có thể nhắc đến là hộp khá ít thiết bị hay thậm chí một số mẫu còn không thể thay thế được modun bên trong nhưng với nhu cầu cho việc họp thì bao nhiêu đó là quá đủ để cuộc họp diễn ra một cách thành công.

Một số tính năng hữu ích đi kèm của hộp điện âm bàn:

Sạc không dây, đóng mở tự động,...là một trong số tính năng hay ho mà nhà sản xuất đã tích hợp cho hộp điện âm bàn vào sản phẩm nhằm giúp trải nghiệm người dùng một cách tối đa

Tham khảo thêm tại: Top 3 tính năng hay ho trên ổ cắm điện âm bàn đa năng cảm ứng cao cấp

Mua hộp điện âm bàn giá rẻ ở đâu tại tphcm:

Top 3 tính năng hay ho trên ổ cắm điện âm bàn đa năng cảm ứng cao cấp

Địa chỉ: 43 Nguyễn Xí, P.26, Q.Bình Thạnh, TPHCM
Điện Thoại: 035.609.6997 (Zalo, Viber, SMS, Call)
Email: hai6997@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/thuynhico/
Website: https://thietbidienmang.com/
Với năng lực làm việc cùng các đối tác thương hiệu uy tín, cùng kinh nghiệm thương mại lâu năm, tôi tin chắc giá cả chúng tôi đưa ra là vô cùng hợp lý so với thị trường.

Đến với showroom 43 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh để xem và thử nghiệm trực tiếp. Khách đến mua tại cửa hàng sẽ được ưu đãi riêng, tư vấn

 

Gửi bình luận của bạn:

Liên hệ chúng tôi để được giá tốt và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp 035 6976997

Thiết Bị Điện & Camera-Thúy Nhi

82/14/32A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM 035.697.6997 8:00 AM - 17:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo