Tủ điện tạm công trình cấp nguồn thi công

Thương hiệu Đang cập nhật Tình trạng CÒN HÀNG Loại Tủ điện tạm
Liên hệ
Tủ điện tạm công trình là thiết bị tủ điện cấp nguồn tạm cho công tác và đơn vị thi công, chúng có chức năng tương tự như tủ cấp điện, nhưng lại có tính di động cao

Tủ điện tạm công trình là thiết bị tủ điện cấp nguồn tạm cho công tác và đơn vị thi công, chúng có chức năng tương tự như tủ cấp điện, nhưng lại có tính di động cao, thiết bị đơn giản hơn và quan trọng Tủ điện tạm công trình Tủ điện tạm công trình là thiết bị bắt buộc cần phải có.

tủ điện tạm thi công

Tủ điện tạm công trình, tủ điện tạm thi công:

Với việc đảm bảo an toàn lao động ngày được phổ biến và là việc làm bắt buộc tại mỗi công trình, Tủ điện tạm là sản phẩm không thể thiếu cho các đơn vị thi công, với các ưu điểm như an toàn khi có thiết bị bảo vệ, an toàn khi sử dụng thiết bị đặt chuẩn an toàn, phân phối  điện đến các khu vực cần thiết ,...

tủ điện tạm công trình

Kích thước tủ điện tạm thi công có thể linh hoạt từ nhỏ đến lớn, tùy thuộc vào số thiết bị được lắp bên trong sao cho phù hợp, nhưng nhìn chung chúng có cấu tạo cơ bản như nhau bao gồm các thiết bị cơ bản như Aptomat bảo vệ như MCB, RCCB Hay RCBO,...Ổ cắm công nghiệp, vỏ tủ sắt hoặc nhựa bảo vệ thiết bị.

Gợi ý cho người dùng về một thiết bị tủ điện tạm di động nhỏ gọn nhưng vẩn đảm bảo được khả năng làm việc đó là Hộp nguồn thi công di động với ưu điểm nhỏ gọn, linh hoạt, dễ dàng xách tay đến bất cứ đâu nhưng chúng lại giới hạn bởi ít ổ cắm trong cùng 1 sản phẩm.

Lắp đặt tủ điện tạm công trình theo yêu cầu:

Vì là sản phẩm gia công theo thiết kế, tủ điện tạm công trình phụ thuộc vào việc thiết bị sử dụng là gì? kích thước tủ thế nào? chân tủ điện cao bao nhiêu,...thế nên việc liên hệ chúng tôi Công Ty TNHH MTV Thương Mại Kỹ Thuật Điện Thúy Nhi là điều mà bạn cần làm để có một sản phẩm chất lượng.

Liên hệ chúng tôi để được giá tốt và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp 035 6976997

Thiết Bị Điện & Camera-Thúy Nhi

82/14/32A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM 035.697.6997 8:00 AM - 17:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo